Tiếp nối thành công từ phát triển các dự án bất động sản gắn với quần thể du lịch nghỉ dưỡng tại Thanh Hóa, tới đây, Tập đoàn FLC sẽ tiếp tục ra mắt thị trường sản phẩm căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng thuộc Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Nghệ An

FLC Nghệ An

CONDOTEL FLC Nghệ An – Cơ hội hấp dẫn cho giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Trong đợt mở bán lần này, giá căn hộ khách sạn được áp dụng chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn và giá biệt thự nghỉ dưỡng chỉ từ 8 tỷ đồng/căn. Đây là những mức giá được đánh giá là hấp dẫn trong xu hướng đang lên của loại hình bất động sản này. Đặc biệt, khách hàng mua biệt thự nghỉ dưỡng sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn.

Ngoài ra, Tập đoàn FLC cũng áp dụng nhiều chính sách hấp dẫn khác như cam kết thuê lại với tỷ suất sinh lời 10%/năm trong 10 năm đầu, được chiết khấu trực tiếp 5% trên tổng giá trị hợp đồng và được nghỉ dưỡng 15 đêm miễn phí/năm tại FLC Nghệ An hoặc trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống 3.000 resort trên toàn thế giới. Khi mua sản phẩm bất động sản tại FLC Nghệ An, khách hàng, nhà đầu tư cũng sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị trong thời gian 15 năm.

Được biết, lễ mở bán tới đây còn có sự tham gia của các chuyên gia bất động sản. Các chuyên gia sẽ cùng FLC cung cấp nhiều thông tin, phân tích, đánh giá về xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cũng như các chính sách chia sẻ cơ hội đầu tư của Tập đoàn, đồng thời giải đáp các câu hỏi từ phía khách hàng, nhà đầu tư. Bên cạnh đó, tại lễ mở bán, Ban tổ chức cũng dành tặng cho các khách hàng, nhà đầu tư tham dự nhiều phần quà hấp dẫn.

TIỆN ÍCH FLC NGHỆ AN

Ngoài điểm nhấn chính là sân Golf Links 18 hố,  FLC Nghệ An Beach and Golf Resort mang đến khu khách sạn tiêu chuẩn 5 sao bậc nhất với 800 phòng, tất cả các phòng đều có hướng nhìn trực tiếp ra biển. Một số phòng cao cấp như President, Duluxe sẽ có hướng nhìn toàn cảnh bãi biển Eo Gió và sân Golf Links đẳng cấp.

FLC Nghệ An

Khu resort và khách sạn FLC Nghệ An sẽ được quản lí và phát triển bởi Serenity Holding Groups, đơn vị quản lí và phát triển resort khách sạn nổi tiếng khắp thế giới với các thương hiệu như A La Carte, Fusion Maia,…

Bên cạnh đó, FLC Nghệ An còn được thiết kế để phát triển thành khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp với hàng loạt các hạng mục hấp dẫn như: khu vui chơi trong nhà, ngoài trời; hệ thống nhà hàng, quán bar, hồ bơi, trung tâm mua sắm, hồ bơi bốn mùa,trung tâm hội nghị FLC Nghệ An với sức chứa lên đến 1500 người….

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: